โครงการมหกรรมวัฒนธรรมและศิลปะนานาชาติ : Galleries Night “ทศ-Thos”

📣สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ

ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย 🇫🇷🇹🇭

กำหนดจัดโครงการมหกรรมวัฒนธรรมและศิลปะนานาชาติ :

Galleries Night “ทศ-Thos” 💚

พบกับ 10 ผลงานศิลปะ จาก 10 ศิลปิน👩🏼‍🎨🎨

คุณเก่ง ธชย ประทุมวรรณ

คุณภาคภูมิ เจริญพานิช

คุณวัฒนา แก้วดวงใหญ่

อ.ณัฐนันท์ บัวงาม

ผศ.โอภาส เจริญสุข

ผศ.ดร.จักรพงษ์ และ อ.ดร.กรกฎ แพทย์หลักฟ้า

รศ.ดร.สาธิต ทิมวัฒนบรรเทิง

ผศ.ดร.กิตติกรณ์ นพอุดมพันธุ์

อ.ดร.ปรารถนา คงสำราญ

และ อ.ดร.กิติศักดิ์ เยาวนานนท์

🗓️พิธีเปิดนิทรรศการวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566

⏰เวลา 17.00 - 22.00 น.

📍ณ หอนิทรรศการ g23 ชั้น 2

อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

🔥พบกับการแสดงพิเศษ ชุด “ฉุยฉายทศกัณฐ์ลงสวน”

โดย คุณวัชรวัน ธนะพัฒน์

นาฏศิลปินอาวุโส สำนักการสังคีต กรมศิลปากร🔥

🗓️นิทรรศการเปิดให้เข้าชมวันที่ 13-30 พฤศจิกายน 2566

(ยกเว้นวันเสาร์และอาทิตย์)

⏰เวลา 09.00-16.00 น.

📍ณ หอนิทรรศการ g23 ชั้น 2

📣Institute of Culture and Arts, Srinakharinwirot University in collaborate with French Embassy in Thailand 🇫🇷🇹🇭

scheduled Galleries Night : Thos💚

10 arts : 10 faces (10 artists) : 👩🏼‍🎨🎨

Keng-Tachaya (Tachaya Pratumwan), Phakphoom Charoenpanich, Wattana Kaewdoungyai, Nattanan Bua-Ngam, Opas Charoensuk, Chakapong Phaetlakfa (with Korakot Phaetlakfa), Sathit Thimwatbunthong, Kittikorn Nopudomphan, Prattana Kongsamran and Kitisak Yaowananon

Grand Opening :

🗓️⏰Date & Time: November 11, 2023 at 5 p.m. onwards.

📍Venue: Art Gallery g23 2nd floor, Innovation Building: Professor Dr. Saroj Buasri. Srinakharinwirot University

🔥Special Performance

Thai Classical Dance : The Ravana Elegantly

by Watcharawan Tanaphat from Office of Performing Arts, The Fine Arts Department.🔥

Exhibition:

🗓️⏰November 13-30, 2023 at 9 a.m. to 4 p.m.

Previous Article ภาพโครงการบรมนาถบพิตรรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
Next Article คริสต์ศาสนา นิกายโปรเตสแตนต์ ในประเทศไทย ที่ไม่ได้ให้เพียงศาสนา