โครงการเปิดบ้านอิสลาม معرض البيت المفتوح للإسلام

✨โครงการเปิดบ้านอิสลาม🌙

معرض البيت المفتوح للإسلام

👳🏻‍♂️เสวนาวิชาการ... “อิสลามในสังคมพหุวัฒนธรรม”🇹🇭

ร่วมชมนิทรรศการ“เปิดบ้านอิสลาม”🧕🏻

(พิธีฮัจย์ เทศกาลรอมฎอน ฮิญาบ อาหารฮาลาล)💚💛

พร้อมชิม ช้อป😋🛍️ ผลิตภัณฑ์อาหาฮาลาล และเสื้อผ้าชาวมุสลิม

🗓️วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2567

⏰เวลา 08.30 - 13.00 น.

📍ณ โถง ชั้น 1 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

หรือเข้าร่วมผ่านช่องทาง Facebook Live สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ

We are pleased to invite to join the project

✨Open House of the Islamic,🌙

and the seminar of “Islam in a multicultural society”.👳🏻‍♂️

🗓️Date & Time⏰ : Thursday, March 7, 2024 at 8.30 a.m. onwards

📍Venue: On the Multipurpose Hall, 1st floor. Innovation Building: Prof.Dr.Saroj Buasri Srinakharinwirot University.

Facebook Live🔴 https://www.facebook.com/icaswuth

Special activity: 🧕🏻

- Exhibition (Hajj Ceremony, Ramadan Festival, Hijab and Halal Food)💛💚

- Anasheed Choir

- Muslim Product (food and clothing)😋

Previous Article นิทรรศการออนไลน์ ย้อนวันวาน ศรีนครินทร
Next Article แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต ส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567